Bản quyền

Các bài viết của MinhNhat.org được chia sẻ với các điều khoản có trong giấy phép Creative Commons Ghi nhận công của tác giả – Phi thương mại 4.0 Quốc tế

Bản quyền nội dung trên Minh Nhật Blog

Mọi bài viết từ blog đều có nguồn gốc từ MinhNhat.org và  tôi cũng chịu trách nhiệm hoàn toàn về nội dung trên blog của mình.

Để tránh xảy ra tranh chấp không đáng có, tôi xin có một vài điều ngắn liên quan đến bản quyền nội dung tại MinhNhat.org nếu bạn có dự định phát hành tại website khác, những thắc mắc về cách hoạt động của MinhNhat.org được giải đáp ở phần Giới Thiệu & Liên Hệ.

Quy định chia sẻ bài viết:

  1. Bạn được phép sử dụng lại nhưng không được tự ý chỉnh sửa nội dung, câu văn để tránh gây hiểu lầm cho người đọc.
  2. Mọi hành động sử dụng lại đều phải được ghi rõ ràng Nguồn bài viết từ OCuaSo.Com và đính kèm liên kết.

Bản quyền logo/banner/ấn phẩm in ấn:

  1. Tất cả các ấn phẩm quan trọng trong việc phổ biến thương hiệu của blog như Banner, Logo đều được sử dụng độc quyền tại MinhNhat.org

Việc tuân thủ các quy tắc trên đều dựa vào thiện chí của đôi bên, không có sự bảo hộ của bất kỳ cơ quan/tổ chức nào nên việc chấp hành các quy định trên là một cách tôn trọng tác giả.

Về phía kết quả tìm kiếm của Google, nếu tôi nhận thấy bất cứ bài đăng nào trên MinhNhat.org được đăng tải trên bất cứ website nào khác mà không dẫn nguồn, tôi sẽ report DMCA lên Google.

Chúc các bạn vui vẻ!