Những Câu Nói Hay Về Tình Bạn Dành Cho Đấng Mày Râu

0
639

Gái có thể đến và đi, công việc có thể thay đổi, ví tiền có thể lúc đầy lúc rỗng, con người có thể mất một sợi tóc, mất một chiếc răng, giang sơn có thể thay đổi nhưng một người bạn thật sự sẽ là một người bạn gắn bó với bạn mãi mãi.

Nhiều người bạn chơi thân với nhau rồi vì chút hiểu lầm hay xích mích nào đó mà không còn chơi với nhau nữa. Hẳn là các bạn đã tự hỏi: mình đã gây ra lỗi lầm gì? Và có nhiều điều xảy ra với những người bạn với nhau nữa.

Làm thế nào để tình bạn bên lâu và ít xảy ra các xích mích không mong muốn. Blog Chùm Thơ xin gửi tới các bạn nam vài câu nói hay về tình bạn, dành cho tình bạn của đấng mày râu, các bạn nam hãy lấy đó làm kinh nghiệm cho mình nhé:

1, Tuyệt đối không bao giờ yêu người yêu cũ của thằng bạn.Ngay kể cả khi cô ta quỳ xuống và cầu hôn bạn.Không bao giờ! ( Vì thế dân gian mới có câu” Con thầy, vợ bạn, gái cơ quan” chớ động vào!)

2, Đừng bao giờ trút gánh nặng nên bạn bè vì những khó khăn của bạn. Hãy nói chuyện và xin lời khuyên sẽ tốt hơn, nhưng đừng có liên tục rên rỉ về vấn đề đó với nó.

3, Tình bạn có nghĩa là bạn đừng bao giờ hỏi bạn bè bất cứ thứ gì và cũng có nghĩa rằng bạn cần biết cái gì nên hỏi và cái gì không.

4, Đừng bao giờ hờn dỗi. Nếu bạn có vấn đề gì đi nữa thì hãy nói ra, đừng bao giờ hành động như một đứa con gái vậy.

5, Hãy có thái độ tốt với người yêu của thằng bạn, nếu cô ta ghét bạn thì bạn khả năng cao sẽ thất bại khi gọi nó đi uống rượu.

6, Thỉnh thoảng gọi cho thằng bạn mà không cần lý do nào cả. Đừng đợi tới khi bạn cần sự giúp đỡ của nó thì mới gọi.

7, Khi cho thằng bạn mượn cái gì đó, hãy tỏ thái độ vô tư, thoải mái như khi bạn mượn cái gì đó từ người ta.

8, Hãy trở thành một người cộng sự đáng tin cậy của nhau, nhưng đừng biến mình thành kẻ biết tất cả mọi thứ hơn thằng bạn và thể hiện nó mọi lúc mọi nơi.

9, Nếu thằng bạn có khó khăn mà không dám ngỏ lời nhờ bạn giúp đỡ.Hãy chủ động làm việc đó.

10, Đừng nhắc đến một chi tiết, đó là công việc của vợ bạn.

11, Thằng bạn có quyền làm bất cứ thứ gì ngu ngốc mà nó muốn và bạn đừng tham gia vào trừ khi cảm thấy nó thực sự bị mất trí. =))

Và câu nói quan trọng nhất, nó chỉ đúng với một tình bạn thật sự, hay thân thiết như anh em chiến hữu:

Sẽ chẳng có luật lệ nào cho một tình bạn thực sự! Nhưng mọi mối quan hệ có bền vững hay không cốt yếu ở sự tôn trọng, đó là mấu chốt. Bạn có thể không thích, nhưng phải tôn trọng, như gia đình, sở thích hay công việc và con gấu của nó. Tôn trọng những thứ nó có là tôn trọng nó, khi sự tôn trọng mất đi, mối quan hệ ắt sẽ đổ vỡ.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây